Giới thiệu

Thư ngỏ

Lời đầu tiên, tôi trân trọng gửi lời chào thân ái đến các Quý khách hàng trong và ngoài nước đã hợp tác, sử dụng các dịch vụ của KIZUNA trong suốt chặng đường dài vừa qua.
Công ty TNHH TM - DV Hoa Mai là tiền thân của KIZUNA, được xem là nền tảng vững chắc để xây dựng và phát triển nên thương hiệu KIZUNA, được biết đến là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn giám sát nghiêm ngặt Nhật Bản.
Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay chúng tôi tự hào trở thành thương hiệu số một trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và là sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của các Tập đoàn nước ngoài đang hoạt động, kinh doanh tại Việt Nam. Trong đó, đa số là khách hàng Nhật Bản, bên cạnh các tập đoàn của Hàn Quốc, Hồng Kông, Châu Âu như Tập đoàn điện tử Foster, Tập đoàn Furukawa, Tập đoàn Nidec Group...
Với kinh nghiệm và nền tảng vững chắc trong những năm qua, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thêm các mảng dịch vụ, cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực: tư vấn thiết kế căn tin, bếp ăn theo tiêu chuẩn cao, chiêu đãi yến tiệc qui mô lớn, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khoẻ, các dịch vụ xuất nhập khẩu, phân phối, bên cạnh việc đầu tư và dịch vụ cho thuê nhà xưởng trọn gói hợp tác với các đối tác muốn mở rộng sản xuất tại Việt Nam.
Phương châm hoạt động của chúng tôi là lấy uy tín & chất lượng làm mục tiêu tồn tại và phát triển.
Chúng tôi luôn sẵn sàng nắm bắt những cơ hội hợp tác kinh doanh nhằm đem lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia trên tinh thần xây dựng sự hợp tác thành công, lâu dài và bền vững.
Trân trọng,
Chủ tịch

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn số một trong các lĩnh vực mà tập đoàn đầu tư tại thị trường Việt Nam và phát triển ra khu vực Đông Nam Á và duy trì sự phát triền bền vững, lâu dài.

Sứ mệnh

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp giá trị đặc biệt cho khách hàng và cổ đông thông qua việc truyền tải chất lượng sản phẩm, dịch vụ gắn kết sự đam mê, tập trung trong công việc cùng với sự đoàn kết của đội ngũ công nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu suất cao. Chúng tôi luôn luôn duy trì sự nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, hiệu quả và vững chắc trong công ty Kizuna.

Các công ty thành viên