Huấn luyện đào tạo

1. Dựa trên chính sách phát triển nhân lực, Công ty Hoa Mai định kỳ tổ chức các buổi tập huấn nhằm năng cao tay nghề đồng thời sẽ phổ biến những thực đơn mới cho Bếp trưởng, Quản lý.

2. Trong quá trình làm việc Công ty cũng tổ chức các lớp thi nâng bậc áp dụng cho toàn nhân viên, đứng bếp, bếp chính với mong muốn thăng tiến trong công việc.

3. Để đa dạng hóa các hình thức phục vụ, đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng Ban Giám đốc Công ty đã đưa ra chương trình đào tạo nâng cao cho chức danh Bếp trưởng được tham gia các lớp đạo tạo tại các trường ẩm thực có uy tín trong Thành phố.

4. Đối với những Quản lý mà Công ty mới tuyển vào làm việc sẽ được đào tạo với sự hướng dẫn cụ thể từ các Phòng ban nhằm truyền đạt những kiến thức nền tảng cho bộ phận Quản lý từ đó sẽ đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như yêu cầu của khách hàng.

5. Với đội ngũ bếp trưởng tận tâm, nhiệt huyết, tay nghề cao, Công ty luôn có chương trình hoán đổi bếp trưởng để đem lại khẩu vị và phong cách phục vụ mới cho khách hàng.

6. Để thực đúng các quy định của Pháp luật về VSATTP, Công ty mời cán bộ TTYT dự phòng tập huấn kiến thức VSATTP cho toàn thể nhân viên.