Công Ty TNHH MTV Kizuna Bà Rịa Vũng Tàu

KIZUNA BA RIA VUNG TAU CO., LTD

Kizuna Bà Rịa Vũng Tàu được thành lập vào tháng 04/2018, là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và xuất khẩu nông sản.

Với 2 cây trồng chủ lực là Chuối và Vanilla, Kizuna Bà Rịa Vũng Tàu luôn hướng tới nền nông nghiệp công nghệ cao, nhằm đảm bảo sản phẩm được phát triển bền vững và chất lượng.

Sản phẩm chuối

Giống chuối: Cavendish

Giống chuối: Cavendish

Loại chuối: Class A, B, C in size 4H, 5H, 6H, 8H, 9H, 10CP. Tuyển chọn sản phẩm từ các nông trại đạt chuẩn và đầu tư trang trại để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Đáp ứng theo nhu cầu khách hàng.

 Khu vực đóng hàng

Khu vực đóng hàng

Diện tích kho đóng gói lên tới 1.100 m2, với hệ thống dây chuyền đóng gói đạt chuẩn và tiên tiến

Quy cách đóng gói

Quy cách đóng gói

Tuân thủ quy cách đóng gói theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Sử dụng thùng giấy 5 lớp gồm 2 loại 9kg và 13kg. Sản phẩm được hút chân không trước khi đóng gói. Khử trùng toàn bộ pallet gỗ trước khi đưa vào sử dụng. Sản phẩm sau khi đóng gói được đưa vào kho đông lạnh với nhiệt độ là 13°C. 

Định hướng phát triển

Định hướng phát triển

Ngoài thị trường Hàn Quốc, những thị trường tiềm năng tiếp theo của chúng tôi là: Nhật Bản, Nga, Trung Quốc và các nước Trung Đông…

Sản phẩm Vanilla

Được tư vấn bởi Ông Frédéric Lacroix – Một chuyên gia người Pháp gắn với sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam.

Đến Việt Nam từ năm 1995, Frédéric Lacroix không phải là người đầu tiên nghĩ đến việc trồng vanilla tại Việt Nam, nhưng ông là người duy nhất phát triển được chúng tại đây. Những đứa con của ông chủ trang trại tại Tahiti không muốn theo nghề của cha, vì thế chủ trang trại đã truyền nghề cho ông. Và đến thời điểm hiện tại, ông đã trở thành một chuyên gia trồng vanilla.