About us JA

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay chúng tôi tự hào trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam

Lời ngỏ

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay chúng tôi tự hào trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Ngoài ra, với kinh nghiệm và nên tảng vững chắc trong những năm qua, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thêm các dịch vụ và sản phẩm trong các lĩnh vực: tư vấn thiết kế căn tin, bếp ăn theo tiêu chuẩn cao, chiêu đãi yến tiệc quy mô lớn, nhượng quyền thương hiệu bánh su kem hàng đầu Nhật Bản, xuất khẩu nông sản cho thị trường nước ngoài, xây dựng và cho thuê nhà xưởng trọn gói hợp tác với các đối tác muốn mở rộng sản xuất tại Việt Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi là lấy uy tín & chất lượng làm mục tiêu tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàng nắm bắt những cơ hội hợp tác kinh doanh nhằm đem lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia trên tinh thần xây dựng sự hợp tác thành công, lâu dài và bền vững. Trân trọng, CEO - Võ Quang Bảo.
  • Tầm nhìn

    Tạo nên một thương hiệu thể hiện tầm vóc, trí tuệ và giá trị nhân văn của sự kết hợp tinh hoa giữa hai nền văn hoá Việt - Nhật

  • Sứ mệnh

    Kizuna Group cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về chất lượng, luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chuyên nghiệp, với tiêu chuẩn cao phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp và khách hàng.

  • Giá trị cốt lõi

    "Khách hàng là trọng tâm" - "Cổ đông là nền tảng" - "Nhân viên là tài sản" - "Hiệu quả là mục tiêu".

1800+Nhân viên hiện tại

150000+Suất ăn đã cung cấp

2+Nhà xưởng đã hoàn thành

2000+Tấn chuối đã xuất khẩu

Thành tựu đạt được

1995

Nhà hàng Miyabite thành lập, đây là tiền thân của Công ty TNHH TM-DV Hoa Mai

2002

Công ty Hoa Mai chính thức được thành lập.

2010

Khai trương cửa hàng bánh su kem Beard Papa’s đầu tiên.

2012

Triển khai dự án xây dựng nhà xưởng cho thuê với quy mô 13.000 m2 cho đối tác là tập đoàn điện tử Foster.

2015

Đã cung cấp trên 150.000 suất ăn với hơn 1.800 nhân viên. Nhà xưởng số 2 tại KCN Tịnh Phong - Quảng Ngãi với quy mô 30.000 m2 được đưa vào sử dụng.

2017

Đoàn kiểm tra Quốc Hội về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm đến tham quan bếp ăn tại khu vực Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh, Bến Tre.

2018

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam thị sát bếp ăn tập thể Công ty Nidec Tosok.

2018

Công ty TNHH MTV Kizuna Bà Rịa Vũng Tàu được thành lập. Đồng thời, những container chuối đầu tiên được xuất khẩu đến thị trường Hàn Quốc vào ngày 23/05/2018.